Friday, October 11, 2013

भाजलेली (बेक्ड) पिनव्हिल सॅडविचेस

साहित्य:
२ काद्यांच्या पाती बारिक चिरुन
१ मध्यम आकाराची पिवळी भोपळी मिरची (बेल पेपर)
8 oz चीज
क्रेसंट शीट (Crescent)

कृती:
बारिक चिरलेली कांदा पात आणि भोपळी मिरची एकत्र करा.
क्रेसंट शीट (Crescent) मधील एक पुंगळी काढून त्याचे चार आयताकृती तुकडे कापा.
प्रत्येक तुकड्यावर चीज पसरा
त्यावर कांदा पात आणि भोपळी मिरचीचं मिश्रण भुरभुरवा.
गुंडाळी करा.
प्रत्येक तुकड्याचे पाच ते सहा गोल काप करा.
ओव्हनमध्ये ३५० डिग्रीवर १३ ते १५ मिनिटं भाजा.



No comments:

Post a Comment

नक्की कळवा तुम्हाला आवडली का पाककृती ते. वाट पहाते.